vị trí của bạn Home luxurybet88

đổi mật khẩu iga

Novak Djokovic rơi xuống vị trí thứ 3 thế giới【đổi mật khẩu iga】: Novak Djokovic rơi xuốn

đổi mật khẩu iga

Novak Djokovic rơi xuống vị trí thứ 3 thế giới

đổi mật khẩu iga

Trận thua trước Rafael Nadal tại tứ kết Roland Garros 2022 khiến Novak Djokovic một lần nữa thành cựu số 1 thế giới ở bảng xếp hạng ATP mới nhất. Daniil Medvedev lần thứ 2 bước lên đỉnh bảng xếp hạng, Alexander Zverev lên số 2 trong khi Djokovic tụt xuống vị trí thứ 3.

Tay vợt người Serbia còn đối mặt với một viễn cảnh thê thảm hơn khi Wimbledon – Grand Slam thứ 3 trong năm đã bị ATP tước điểm xếp hạng do việc All England Club quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự và bị xem như hành động chính trị can thiệp vào thể thao. Điều đó có nghĩa, Djokovic sẽ mất thêm 2.000 điểm vào ngày 11/7, khiến anh rớt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng ATP cùng với số điểm hiện tại.

Lần đầu tiên kể từ tháng 11/2003, không ai trong số nhóm “Big Four” gồm Novak Djokovic, Rafael Nadal, Roger Federer và Andy Murray chiếm hai vị trí đầu bảng.

Tay vợt 14 lần vô địch Roland Garros – Rafael Nadal đứng thứ 4, trong khi Casper Ruud đã vượt qua Stefanos Tsitsipas giành vị trí thứ 5. Cùng với đó là một số cột mốc đáng chú ý khi Andy Murray đã trở lại top 50 – anh xếp vị trí thứ 47. Thứ hạng cao nhất của Andy Murray kể từ tháng 5/2018, nhờ thành tích vào đến trận chung kết Stuttgart Open./.

Novak Djokovic rơi xuống vị trí thứ 3 thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/124/doi-mat-khau-iga/