vị trí của bạn Home bet cash 303

van persie

Robin van Persie gặp khó khi đến với United【van persie】:Robin van Persie gặp khó trong việc cùng Eri

van persie

Robin van Persie gặp khó khi đến với United

van persie

Robin van Persie gặp khó trong việc cùng Erik ten Hag đến với Manchester United do những yêu cầu về giấy phép lao động tại nước Anh.

Đó là báo cáo của phóng viên Fabrizio Romano, người cho biết rằng Mitchell van der Gaag cũng sẽ đến Old Trafford. Anh viết lên trang cá nhân của mình: "Có vấn đề với giấy phép lao động cho Van Persie. Hãy đợi xem những ngày tiếp theo sẽ như thế nào."

Trước đó, anh đã đưa ra thông tin mà người hâm mộ Quỷ đỏ chờ đợi nhất: "Erik ten Hag sẽ đến Manchester United! Thỏa thuận về hợp đồng đang được thiết lập để hoàn tất. Mitchell van der Gaag là ứng viên ưu tiên cho vị trí trong ban huấn luyện."

Erik Ten Hag

2022-04-17 PSV v Ajax – TOTO KNVB Cup Final / BSR Agency/GettyImages

"Ajax và Man United đang liên hệ để thảo luận về điều khoản giải phóng hợp đồng 2 triệu euro – thời gian công bố phụ thuộc vào điều này [không phải hôm nay/ngày mai]."

Mọi thứ cơ bản đã hoàn tất, tuy nhiên có những vấn đề với giấy phép lao động của Van Persie, điều này sẽ trở nên rõ ràng trong những ngày tới. Van Persie hiện đang làm việc cho lò đào tạo trẻ của Feyenoord và thỉnh thoảng huấn luyện các tiền đạo của đội 1. Khi HLV trưởng Arne Slot vắng mặt, cựu tiền đạo Man United đã ngồi trên băng ghế dự bị với vai trò trợ lý.

Robin van Persie gặp khó khi đến với United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/253/van-persie/