vị trí của bạn Home siagabet

arsene wenger

Arsene Wenger: “Hy vọng Arteta có thể lấy lại nền văn hóa cho Arsenal”【arsene wenger】:Huấn luyện viê

arsene wenger

Arsene Wenger: "Hy vọng Arteta có thể lấy lại nền văn hóa cho Arsenal"

arsene wenger

Huấn luyện viên Arsene Wenger mới đây đã bày tỏ hy vọng về việc người học trò cũ của ông, Mikel Arteta có thể mang nét văn hóa trong cách chơi trở lại với Arsenal sau nhiều năm vắng bóng.

Kể từ sau khi Wenger ra đi, Arsenal vẫn chưa thực sự trở lại là chính mình. Những ngôi sao mà Pháo thủ đưa về ít nhiều đều thể hiện được khả năng của mình thế nhưng điều đó vẫn chưa thể giúp đội bóng chủ sân Emirates trở lại thời kỳ hoàng kim ngày xưa.

Pháo thủ vẫn còn 1 chặng đường rất dài để đi

Pháo thủ vẫn còn 1 chặng đường rất dài để đi /

Mặc dù vậy, dưới bàn tay huấn luyện của Mikel Arteta, Arsenal đã và đang dần dần trở lại. Và huấn luyện viên Arsene Wenger rất kỳ vọng người học trò cũ có thể đưa Arsenal trở lại là 1 thế lực thực sự ở châu Âu.

"Tôi xem tất cả các trận đấu và vẫn còn rất nhiều điều để lo lắng về CLB. Tôi tin rằng có một nền văn hóa trong cách chơi của Arsenal và muốn nó được tôn trọng. Hy vọng Mikel có thể lấy lại điều đó."

HLV Wenger hy vọng Arteta có thể đưa Arsenal trở lại như ngày xưa

HLV Wenger hy vọng Arteta có thể đưa Arsenal trở lại như ngày xưa /

"Tôi cũng tự hào khi có thể đóng góp và giúp cải thiện mọi thứ cho Arsenal. Trái tim tôi vẫn còn ở đội bóng và tôi nghĩ rất nhiều về khoảng thời gian tại vị. 20 năm tại một CLB thật không bình thường chút nào, tôi cảm thấy tự hào vì điều đó."

"Tôi cũng rất hài lòng khi nhìn lại Emirates, nơi chúng tôi đã xây dựng nên mà không cần một đồng xu từ bất kỳ ai. Và hôm nay, tôi tin câu lạc bộ có thể phát triển hơn và thành công hơn", Wenger khẳng định.

Arsene Wenger: "Hy vọng Arteta có thể lấy lại nền văn hóa cho Arsenal"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/255/arsene-wenger/