vị trí của bạn Home siagabet

carrick

Joe Cole tin MU đã sai lầm với Carrick【carrick】:Cựu tiền vệ đội tuyển Anh cho rằng Manchester United

carrick

Joe Cole tin MU đã sai lầm với Carrick

carrick

Cựu tiền vệ đội tuyển Anh cho rằng Manchester United đã sai lầm khi không trọng dụng Micheal Carrick.

Theo quan điểm đến từ Joe Cole, đáng lẽ ra Manchester United nên gắn bó với HLV Michael Carrick cho đến cuối mùa, thay vì bổ nhiệm HLV Ralf Rangnick cho vị trí tạm quyền. Ngoài ra, anh còn lên tiếng chỉ trích các cầu thủ.

Trao đổi với JOE, cựu tiền vệ của Chelsea chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Manchester United là một mớ hỗn độn, hoàn toàn là một mớ hỗn độn. Ngay cả khi bổ nhiệm Ralf Rangnick, họ đang đưa một ai đó vào để ổn định lại con tàu, một người ít khi làm công tác huấn luyện trong 10 năm qua."

Michael Carrick

Villarreal CF v Manchester United: Group F – UEFA Champions League / Quality Sport Images/GettyImages

"Ông ấy chưa bao giờ quản lý một câu lạc bộ như Man United với tất cả những cái tôi như thế. Nó cần một người có bàn tay vững vàng hơn. Tôi sẽ để Michael Carrick dẫn dắt đội cho đến cuối mùa, vì Rangnick không phải là câu trả lời."

"Rangnick liên tục nói về việc pressing cao độ, nhưng tôi chưa thấy bất kỳ điều gì cả. Man United vẫn giống như trước đây, nhưng thậm chí còn rời rạc hơn. Các cầu thủ đã khiến Jose bị sa thải, Ole có vẻ như là một người quản lý hoàn hảo, một người tốt. Nhóm cầu thủ này còn muốn gì nữa?"

"Và bây giờ, bạn nghe thấy những tin đồn rằng họ không hài lòng với Rangnick. Các cầu thủ cần phải nhìn vào gương, họ không thể hiện mình là cầu thủ của Manchester United." 

Joe Cole tin MU đã sai lầm với Carrick

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/256/carrick/