vị trí của bạn Home bet303

benitez

Newcastle muốn Rafa Benitez quay trở lại dẫn dắt【benitez】:Trong quá trình tái thiết đội bóng, câu lạ

benitez

Newcastle muốn Rafa Benitez quay trở lại dẫn dắt

benitez

Trong quá trình tái thiết đội bóng, câu lạc bộ Newcastle muốn đưa huấn luyện Rafa Benitez trở về cương vị huấn luyện viên.

Quá trình chuyển giao chủ của câu lạc bộ Newcastle dự kiến sẽ hoàn thành trong tuần này. Với nguồn ngân sách khổng lồ “Chích chòe” dự kiến sẽ mang về sân St James' Park những bản hợp đồng chất lượng. Đặc biệt câu lạc bộ đang cân nhắc đưa huấn luyện viên Rafa Benitez trở về mái nhà xưa.

Rafa Benitez có thể trở về Newcastle United

Rafa Benitez có thể trở về Newcastle United / Alex Broadway/Getty Images

Theo nguồn tin từ báo chí Anh, cả Newcastle và Rafa Benitez đang rất hào hứng cho sự tái hợp này. Cựu huấn luyện viên Real Madrid sẵn sàng rời câu lạc bộ  Đại Liên Nhất Phương ở Trung Quốc để trở lại dẫn dắt Newcastle. Với tiềm lực tài chính của mình, việc Newcastle mua đứt hợp đồng để đưa Benitez quay lại Anh ngay trong mùa hè này là điều rất dễ xảy ra.

Rafa Benitez từng đem thành công tới cho Newcastle United

Rafa Benitez từng đem thành công tới cho Newcastle United / Chris Brunskill/Fantasista/Getty Images

Trước đây, huấn luyện người Tây Ban Nha cũng từng có khoảng thời gian thành công khi dẫn dắt Newcastle. Ngoài Benitez, câu lạc bộ Newcastle cũng đang liên hệ với cựu huấn luyện của Tottenham ông Pochettino.

Ngoài việc mời Benitez, Newcastle United cũng đang nhăm nhe tới rất nhiều cái tên khủng, như ngôi sao Gareth Bale của Real Madrid hay Edinson Cavani của PSG.

Newcastle muốn Rafa Benitez quay trở lại dẫn dắt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/259/benitez/