vị trí của bạn Home luxurybet88

rimario

HÀ NỘI 3-0 HAGL: Rimario vùi dập đội bóng cũ【rimario】:Trận cầu tâm điểm V-League chiều 6/6 giữa Hà N

rimario

HÀ NỘI 3-0 HAGL: Rimario vùi dập đội bóng cũ

rimarioTrận cầu tâm điểm V-League chiều 6/6 giữa Hà Nội FC và HAGL đã diễn ra với kịch bản ít ai ngờ đến khi Rimario tỏa sáng rực rỡ.

Người cũ của HAGL Rimario bất ngờ tỏa sáng và ghi cú đúp trong ngày HN vùi dập HAGL 3-0 một cách thuyết phục chiều tối 6/6 ở V-League.

Chuyến làm khách vốn biết sẽ khó khăn của CLB phố núi HAGL ngay lập tức trở thành cơn ác mộng. Một ngày thi đấu quá tệ của hàng thủ đã khiến cho đội bóng của Bầu Đức không một manh giáp trở về.

Trong khi đó bên phía đội chủ nhà sân Hàng Đẫy thì lại thi đấu vô cùng thăng hoa. Rimario – người từng có 13 trận trong màu áo HAGL nhưng trắng tay chẳng một bàn thắng thì lại ghi luôn cú đúp hạ đội bóng cũ.

Đáng ra tỉ số đã có thể là 4-0 hay 5-0 đầy dễ dàng cho Hà Nội FC nếu họ chắt chiu hơn cơ hội, hay Rimario không quá đồng đội.

Nhưng 3-0 là là kết quả giúp đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm trở lại với cuộc đua top đầu tuy nhiên. Về phía Hoàng Anh Gia Lai, đại diện Phố núi tiếp tục trải qua "cái dớp buồn" mỗi khi đến làm khách trên sân Hàng Đẫy.

Đội hình ra sân:

CLB Hà Nội: Văn Công, Đức Huy, Văn Toàn, Thành Chung, Văn Dũng, Rimario, Moses, Quang Hải, Hùng Dũng, Omar, Văn Quyết.

Hoàng Anh Gia Lai: Bửu Ngọc, Memovic Damir, Kelly Kester, A Hoàng, Văn Thanh, Hồng Duy, Ngọc Quang, Việt Hưng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Chevaughn Walsh.

Kết quả các trận đấu còn lại của vòng 3 V-League ngày 6/6:

Quảng Nam 2-1 Thanh Hoá

Sông Lam Nghệ An 1-0 SHB Đà Nẵng

Than Quảng Ninh 0-2 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

HÀ NỘI 3-0 HAGL: Rimario vùi dập đội bóng cũ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/261/rimario/