vị trí của bạn Home luxurybet88

world cup 2006

“Lẽ ra, tôi không nên tham dự World Cup 2006″【world cup 2006】:Huyền thoại​Wayne Rooney mới đây đã lê

world cup 2006

"Lẽ ra, tôi không nên tham dự World Cup 2006"

world cup 2006

Huyền thoại​Wayne Rooney mới đây đã lên tiếng thừa nhận, lẽ ra anh không nên gồng mình tham dự World Cup 2006 diễn ra cách đây 14 năm.

Được biết, trước khi giải đấu năm đó diễn ra, Rooney đã dính phải một chấn thương nghiêm trọng. Anh bị gãy xương bàn chân sau trận thua 0-3 của Man United trước Chelsea tại Premier League vào tháng 4.

English forward Wayne Rooney (R) vies wi

Tuy nhiên, do hồi phục nhanh hơn dự kiến, Rooney đã được triệu tập vào đội hình Tam sư để tham dự World Cup 2006.

Cần phải nói thêm rằng, khi ấy chấn thương của Rooney chưa hồi phục hoàn toàn. Nhưng cầu thủ này vẫn cố gắng ra sân. Và điều này khiến anh phải gánh chịu hậu quả to lớn. Nhớ lại khoảng thời gian đó, Rooney cho biết:

“Tôi sút bóng từ vạch giữa sân, cố đá vào xà ngang và cảm thấy đau ở háng. Tôi biết ngay chuyện gì xảy ra.”

“Sau đó, tôi đã phải dùng thuốc giảm đau. Tôikhông muốn nói bất kỳ điều gì bởi ở đó có rất nhiều người đang làm việc, bỏ nhiều công sức để giúp tôi khỏe lại.”

Wayne Rooney

“Tôi khhoong báo cáo về tình trạng chấn thương cho đến khi giải đấu kết thúc. Và đó là mộtvết rách dài 6cm.”

“Nhìn lại, lẽ ra tôi không nên tham dự kỳ World Cup đó. Tất nhiên, đó đã lànhận thức muộn màng. Trở lại khi đó, tôi mới 20, đó là kỳ World Cup đầu tiên của tôi và rất nhiều sự kỳ vọng đặt vào tôi”, Rooney thừa nhận.

Xem thêm:​Tin tức về Man United tại đây

"Lẽ ra, tôi không nên tham dự World Cup 2006"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/270/world-cup-2006/