vị trí của bạn Home bet303

thả thính lịch sử

Kẻ hạ sát Man City nhiệt tình thả thính Arsenal【thả thính lịch sử】:​Ngôi sao tấn công Mohamed Elyoun

thả thính lịch sử

Kẻ hạ sát Man City nhiệt tình thả thính Arsenal

thả thính lịch sử

​Ngôi sao tấn công Mohamed Elyounoussi của Basel mới đây đã lên tiếng trước thông tin​Arsenalnhiều lần cử tuyển trạch viên theo dõi cầu thủ này.

Elyounoussi năm nay 23 tuổi, ra sân 34 trận cho Basel mùa này, 7 bàn và có 13 kiến tạo. Trong đó đáng chú ý là bàn thắng hạ Manchester City 2-1 ở vòng bảng Champions League.

“Một CLB thường góp mặt trong top 4 Premier League đã theo dõi tôi suốt thời gian dài”, Mohamed Elyounoussi hào hứng tiết lộ.

“Tôi nhận ra họ càng thêm chú ý đến tôi hơn sau những gì đã xảy ra ở Champions League. Đó có phải Arsenal? Tôi xin phép không bình luận thêm”.

*Màn trình diễn củaMohamed Elyounoussi trước Man City

“Nhưng chắc chắn là CLB mà ai cũng biết đến với lịch sử lâu đời”.

“Họ theo dõi tôi vài lần trước và giờ sự quan tâm ngày một lớn hơn. Thật tuyệt khi một CLB hàng đầu như vậy để mắt đến bạn. Dĩ nhiên tôi cũng biết họ còn theo dõi nhiều cái tên khác nữa”.

“Basel sẽ chẳng đời nào nhấc máy nếu đề nghị cho tôi ít hơn con số 13 triệu bảng. Họ chỉ bắt đầu đám phán nếu nhận được số tiền lớn hơn”.

“Trên TTCN, cũng có sự khác biệt rất lớn giữa một CLB từ Bundesliga và một đội khác từ Premier League. Nếu anh đến từ Anh, Basel sẽ hét giá 18 triệu bảng”.

Ngoài Arsenal, Leicester và Southampton cũng được cho đang rất quan tâm đến chữ ký tuyển thủ người Na Uy này.

Kẻ hạ sát Man City nhiệt tình thả thính Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/293/tha-thinh-lich-su/