vị trí của bạn Home free bet slot

hlv brazil

HLV trưởng Brazil xác nhận khả năng ra sân của Fred【hlv brazil】:​Huấn luyện viên trưởng của tuyển Br

hlv brazil

HLV trưởng Brazil xác nhận khả năng ra sân của Fred

hlv brazil

​Huấn luyện viên trưởng của tuyển Brazil ông Tite khẳng định, tân binh của Manchester United Fred sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Thụy Sĩ.

Fred dính chấn thương mắt cá chântrên sân tập của tuyển Brazil cách đây hơn một tuần, sau khi lĩnh trọn cú tắc bóng của người đồng độiCasemiro. May mắn cho tân binh của Manchester United khi đây chỉ là một chấn thương nhẹ và Fred vẫn có thể tham dự World Cup hè này. Hiện tại, Fred đã trở lại tập luyện tuy nhiên bản hợp đồng trị giá 52 triệu bảng của sân Old Trafford vẫn tập nhẹ với bóng thay vì tham gia vào các bài tập nặng với toàn đội.

FBL-WC-2018-BRA-PRESSER

Huấn luyện viên Tite xác nhận Fred sẽ ngồi trận với Thụy Sĩ để hồi phục 100% chấn thương mắt cá này:

“Chúng tôi đang sở hữu 23 cầu thủ đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, thật tiếc khi một trong số đó không thể ra sân trong trận đấu với Thụy Sĩ tới đây. Vâng, Fred sẽ ngồi ngoài, cậu ấy cần hồi phục 100% trước khi ra sân”.

NHẬN ĐỊNH: Brazil – Thụy Sĩ (1h00 – 18/6): Ngày của vũ điệu Samba!

Cơ hội để các cổ động viêncủa Manchester United và tuyểnBrazil có cơ hội chứng kiến khả năng của Fred, nhiều khả năng sẽ chỉ đến từ trận đấu thứ hai bảng E với Costa Rica. Bên cạnh đó, dù cũng​chưa hoàn toàn đạt 100% thể lực, nhưng tiền đạo Neymar vẫn sẽ là chủ công của Selecaotrong trận đấu này nhằm hướng đến ba điểm và một khởi đầu trọn vẹn cho đội tuyển vàng-xanh trong công cuộc lần thứ 6 chinh phục chiếc cúp vàng World Cup.

HLV trưởng Brazil xác nhận khả năng ra sân của Fred

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/295/hlv-brazil/