vị trí của bạn Home bet cash 303

đội tuyển barcelona

Barcelona giải tán đội bóng để tránh dịch【đội tuyển barcelona】:Trước tình hình diễn biến phức tạp củ

đội tuyển barcelona

Barcelona 'giải tán' đội bóng để tránh dịch

đội tuyển barcelona

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, mới đây ban lãnh đạo Barcelona đã ra thông báo tạm thời hủy mọi hoạt động của câu lạc bộ.

Dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ ở châu Âu và vẫn chưa cho thấy dấu hiệu sẽ dừng lại. Sau khi Serie A tuyên bố hoãn các trận đấu vô thời hạn, đến lượt La Liga cũng ra thông báo tạm thời dừng các trận đấu trong 2 tuần tới do một thành viên trong đội tuyển bóng rổ Real Madrid (đã tiếp xúc với các thành viên của CLB bóng đá Real) bị dương tính với Covid-19.

Lionel Messi

Trước tình hình này, ban lãnh đạo​Barcelonamới đây cũng đã ra thông báo giải tán câu lạc bộ, tạm thời dừng mọi hoạt động và đợi dịp phù hợp để gọi các cầu thủ tập trung trở lại. Điều này phù hợp với dự tính của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha bởi nó sẽ đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các cầu thủ trước đại dịch lần này.

Covid-19 đang khiến cho cả châu Âu rung chuyển. Tính đến thời điểm hiện tại,​4 giải đấu hàng đầu châu Âu là Serie A, La Liga, Premier League và Ligue 1 đã tuyên bố tạm hoãn các trận đấu. UEFA cũng đã ra thông báo hoãn các trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League và Europa League trong ít nhất 1 tuần tới.

Lionel Messi

Bundesliga là giải đấu duy nhất vẫn còn thi đấu vào cuối tuần này. Tuy nhiên, ban tổ chức giải đấu cũng đã ra thông báo về việc tạm hoãn các trận đấu bắt đầu từ ngày17/3 tới 2/4.

Xem thêm:​Tin tức về Barcelona tại đây

Barcelona 'giải tán' đội bóng để tránh dịch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/300/doi-tuyen-barcelona/