vị trí của bạn Home free bet slot

u22 việt nam vô địch

“U22 Việt Nam có thể vô địch SEA Games 30″【u22 việt nam vô địch】:Đội trưởng của U22 Lào, Soukaphone

u22 việt nam vô địch

"U22 Việt Nam có thể vô địch SEA Games 30"

u22 việt nam vô địch

Đội trưởng của U22 Lào, Soukaphone Vongchiengkham đã dành những lời thán phục cho sức mạnh của đội tuyển Việt Nam đồng thời tin tưởng vào khả năng đoạt huy chương của đoàn quân áo đỏ.

Trận đấu giữa U22 ​Việt Nam và U22 Lào diễn ra vào chiều nay đã kết thúc với chiến thắng 6-1 nghiêng về phía thầy trò HLV Park Hang-seo. Đây là trận đấu mà U22 Việt Nam đã thể hiện được trình độ vượt trội so với đối thủ và chiến thắng 6 sao vẫn còn là quá ít so với số cơ hội mà chúng ta đã tạo ra.

BXH FIFA tháng 11: Việt Nam tăng hạng, Thái Lan sa sút HLV Lào tâm phục khẩu phục trước đẳng cấp của U22 Việt NamĐiểm nhấn trận Việt Nam 6-1 Lào: Thách thức vẫn còn phía trướcThầy Park không hài lòng về bàn thua ở trận thắng U22 LàoHLV Park Hang-Seo tuyên bố dùng đội hình mạnh nhất đấu Indo

Chứng kiến những gì Quang Hải và các đồng đội làm được, đội trưởng của U22 Lào, Soukaphone Vongchiengkham đã bày tỏ sự ngưỡng mộ. Phát biểu với báo giới sau trận đấu, Vongchiengkham cho biết:

"U22 Việt Nam quá mạnh. Các bạn có nhiều cầu thủ tài năng đồng đều, trong khi U22 Lào không có được điều đó."

"Tôi không có ý trách móc hay đổ lỗi cho các đồng đội, nhưng sự thật là các cầu thủ Lào không phải ai cũng có cùng trình độ, đẳng cấp như nhau. Tập thể chúng tôi đa số là các cầu thủ rất trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trận mạc".

"U22 Việt Nam hoàn toàn có thể vào chung kết, thậm chí là giành huy chương vàng", đội trưởng của U22 Lào khẳng định.

"U22 Việt Nam có thể vô địch SEA Games 30"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/309/u22-viet-nam-vo-dich/