vị trí của bạn Home free bet slot

nguyễn công khế

Ông Nguyễn Công Khế rút lui, ghế Chủ tịch VFF đã có chủ?【nguyễn công khế】:Hôm nay (3/8), ông Nguyễn

nguyễn công khế

Ông Nguyễn Công Khế rút lui, ghế Chủ tịch VFF đã có chủ?

nguyễn công khế

Hôm nay (3/8), ông Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã có công văn gửi Tiểu ban nhân sự Đại hội LĐBĐ Việt Nam (VFF) về việc không tranh cử chức danh Chủ tịch VFF khóa 8.

Mặc dù rút lui không ra tranh cử, nhưng ông Nguyễn Công Khế cho biết sẽ tiếp tục quan tâm đến bóng đá và tiếp tục làm bóng đá trẻ. Ông là người đã tổ chức thành công các giải U21 và U19 QG cũng như Quốc tế rất thành công và gây tiếng vang nhiều năm qua.

Phát biểu trên báo Thanh Niên, ông Khế nói: "Ngay từ đầu, tôi đã nói có thể mình sẽ rút, nhưng chỉ là vào thời điểm nào mà thôi. Tôi thấy đây là lúc thích hợp để có đơn gửi VFF về việc mình không tranh cử cả 3 chức danh. 

Tôi vừa email cho VFF. Tuy nhiên, tôi vẫn rất quan tâm đến bóng đá và tiếp tục làm bóng đá trẻ như trong suốt thời gian vừa qua. Đó cũng là cách mà tôi cống hiến cho bóng đá Việt Nam”.

Trước đó, ông Cấn Văn Nghĩa – Giám đốc Khu liên hợp Thể thao Quốc gia đã rút lui khỏi cuộc tranh cử chức danh Chủ tịch VFF khóa 8, mà chỉ tranh cử chức Phó chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ.

Riêng ông Nguyễn Công Khế, ngoài việc rút lui không tranh cử chức danh Chủ tịch VFF khóa 8, ông cũng không ứng cử vào hai chức danh được giới thiệu còn lại, gồm chức danh Phó chủ tịch tài chính, tài trợ và Phó chủ tịch truyền thông.

Dự kiến, Đại hội VFF khóa 8 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8 này hoặc chậm nhất là đầu tháng 9. Hiện tại, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải là ứng cử viên duy nhất cho chức danh Chủ tịch VFF khóa 8.

Ông Nguyễn Công Khế rút lui, ghế Chủ tịch VFF đã có chủ?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/322/nguyen-cong-khe/