vị trí của bạn Home free bet slot

Wirtz phá kỷ lục cầu thủ ghi bàn trẻ nhất Bundesliga

Wirtz ghi bàn đầu tiên trong sự nghiệp khi rút ngắn tỷ số trận thua Bayern tối 6/6 xuống 2-4. Ở thời

Wirtz ghi bàn đầu tiên trong sự nghiệp khi rút ngắn tỷ số trận thua Bayern tối 6/6 xuống 2-4. Ở thời điểm lập công, tiền vệ của Leverkusen mới 17 tuổi 34 ngày. Thành tích của anh vượt qua kỷ lục cũ 17 năm hai tháng của Nuri Sahin, cầu thủ của Dortmund.

Nhiều tài năng cũng từng ghi bàn đầu tiên tại Bundesliga trước sinh nhật 18 tuổi, như Julian Draxler, Timo Werner, Christian Pulisic. Đồng đội của Wirtz, Kai Havertz cũng nằm trong danh sách này.

Wirtz chơi trận đầu tiên tại Bundesliga hôm 18/5, phá vỡ kỷ lục cầu thủ trẻ nhất chơi trận ra mắt trong lịch sử CLB của chính Havertz.

Wirtz mới chuyển từ Cologne tới Leverkusen, hồi tháng 1/2020. Nhiều đội bóng khác cũng muốn mua, nhưng tiền vệ tuổi teen quyết định chọn sân Bay Arena làm nơi khởi nghiệp.

“Wirtz là một tài năng lớn. Cậu ấy có thể đã đến Liverpool, Bayern, hoặc Dortmund. Mọi đội bóng đều muốn sở hữu cậu ấy. Những gì cậu ấy có là những thứ bạn không thể học được”, HLV đội trẻ Leverkusen, Patrick Helmes, chia sẻ.

Thanh Quý (theo Goal, Sport1)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/372/wirtz-pha-ky-luc-cau-thu-ghi-ban-tre-nhat-bundesliga/