vị trí của bạn Home luxurybet88

HLV Pau FC chê cầu thủ nhưng quyết tâm làm lại, Quang Hải chia sẻ tích cực sau trận ra mắt Ligue 2

Theo chia sẻ của người đại diện Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải nói sau trận: “Bước đầu được tận hưởng khô

Theo chia sẻ của người đại diện Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải nói sau trận: “Bước đầu được tận hưởng không khí bóng đá Pháp. Tuy kết quả không được tốt nhưng mà sướng. Cần phải nỗ lực hơn ạ”. Có thể thấy sự tích cực trong suy nghĩ của Quang Hải dù đội nhà phải nhận thất bại với tỷ số đậm. Dù sao, đây mới chỉ là trận đấu chính thức đầu tiên của Hải tại Pháp, mùa giải cũng còn rất dài với Pau FC, toàn đội có nhiều thời gian để cải thiện.

Trong phòng họp báo, HLV Didier Tholot tất nhiên không thể hài lòng, ông cho rằng các cầu thủ thiếu tinh thần chiến đấu trong khoảng thời gian đầu trận.

“Chúng tôi đã tự thất bại. Họ tạo ra hai tình huống gần khung thành và lập tức có hai bàn thắng. Rồi bàn thua thứ ba đến (phản lưới nhà), các cầu thủ đã mất tinh thần. Họ không dám chơi bóng, không di chuyển, không bắt nhịp được với trận đấu. Nếu phòng ngự quyết liệt, đội bóng của tôi đã có thể cầm cự lâu hơn và tìm khoảng trống để tổ chức phản công.

Để thua 4 bàn, tôi cảm thấy đau đớn. Chúng tôi phải phản ứng tích cực với thất bại này, không được đánh mất tinh thần. Dù sao đấy mới là trận đầu, tất cả phải làm việc tích cực, cả ở khía cạnh cá nhân và tập thể. Tôi nhận lỗi về thất bại này, tất nhiên, không thể chỉ đổ trách nhiệm cho cầu thủ. Ban huấn luyện sẽ thảo luận, cố gắng giữ cho cầu thủ thoải mái nhất và hướng đến trận đấu tiếp theo”, HLV Didier Tholot nói.

Ở vòng 2 Ligue 2, Pau FC gặp Dijon vào lúc 0h ngày 7/8 theo giờ Việt Nam.

https://sport5.vn/hlv-pau-fc-che-cau-thu-nhung-quyet-tam-lam-lai-quang-hai-chia-se-tich-cuc-sau-tran-ra-mat-ligue-2-20220731094145871.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/504/hlv-pau-fc-che-cau-thu-nhung-quyet-tam-lam-lai-quang-hai-chia-se-tich-cuc-sau-tran-ra-mat-ligue-2/