vị trí của bạn Home luxurybet88

Netizen Trung Quốc “khủng bố” học trò cũ HLV Park Hang-seo vì phát ngôn về World Cup 2002: “Cậu ta không biết xấu hổ à”

Cụ thể, Lee Chun-soo nói trong chương trình về trận đấu vòng 1/16 giữa Hàn Quốc và Italia tại World

Cụ thể, Lee Chun-soo nói trong chương trình về trận đấu vòng 1/16 giữa Hàn Quốc và Italia tại World Cup 2002: “Các cầu thủ Italia rất kiêu ngạo vào coi thường cầu thủ Hàn Quốc”.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, trang Sina của Trung Quốc đã đăng tải những lời này của Lee Chun-soo cùng bình luận: “Những nhận xét của cựu tiền đạo Hàn Quốc đang làm dấy lên rất nhiều tranh cãi ở các nước láng giềng. Các bình luận đều hướng về Lee Chun-soo, cầu thủ nổi tiếng từng thi đấu cho Real Sociedad, Feyenoord, và Omiya là huyền thoại của Hàn Quốc ở World Cup 2002

Trọng tài Byron Moreno thậm chí còn không cảnh cáo Lee Chun-soo sau tình huống đá vào đầu Maldini. Italia phải nhận rất nhiều quyết định bất lợi từ trọng tài. Họ thậm chí còn chơi thiếu người rồi sau đó bị đánh bại bởi bàn thắng của Ahn Jung-hwan”.

Bài viết gây tranh cãi về Lee Chun-soo của truyền thông Trung Quốc.

Nhiều bình luận từ Trung Quốc đã được đăng tải với nội dung tiêu cực như “Cậu ta không biết xấu hổ à”, “quả là một người xấu”, hay “không chỉ người Italia mà rất nhiều người cũng ghét tuyển Hàn Quốc sau trận đấu đó”.

Lee Chun-soo từng có thời gian làm việc với HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Hàn Quốc. World Cup 2002 là một trong những ký ức đẹp nhất trong sự nghiệp của HLV Park cũng như Lee Chun-soo khi Hàn Quốc vào đến bán kết giải đấu lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, họ cũng phải nhận nhiều nghi ngờ đằng sau các chiến thắng trước Italia hay Tây Ban Nha. Các tờ báo lớn khi đó đã gọi Hàn Quốc vs Italia (World Cup 2002) là một trong những trận đấu tranh cãi nhất lịch sử.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/628/netizen-trung-quoc-khung-bo-hoc-tro-cu-hlv-park-hang-seo-vi-phat-ngon-ve-world-cup-2002-cau-ta-khong-biet-xau-ho-a/