vị trí của bạn Home luxurybet88

Erik ten Hag như anh em sinh đôi với Pep Guardiola khi đi ăn tối

Thuyền trưởng MU Erik ten Hag trông như anh em với Pep Guardiola xuất hiện cực bảnh, như sải bước tr

Thuyền trưởng MU Erik ten Hag trông như anh em với Pep Guardiola xuất hiện cực bảnh, như sải bước trên sàn catwalk khi đi ăn tối ở Manchester.

Nhà cầm quân người Hà Lan đã có những buổi tập đầu tiên cùng các cầu thủ MU tại đại bản doanh Carrington. Không khí và phản ứng của các sao Quỷ đỏ là tích cực, hào hứng với người thầy mới.

Và sau 1 ngày dài ở sân tập, Erik ten Hag đã đến The Ivy, một trong những nhà hàng đẹp nhất tại TP Manchester để thưởng thức bữa tối, cùng với vợ chồng trợ lý Van der Gaag.

Cả 3 dùng bữa ở đây trước khi rời đi vào khoảng 10h30 tối để trở về khách sạn Lowry.

Vị thuyền trưởng MU nhìn cực bảnh, đầy phong cách. Và điều thú vị, Erik ten Hag nhìn có nét rất giống HLV Pep Guardiola của hàng xóm Man City. Có lẽ là bởi cả 2 có chiều cao khá tương đồng và cùng… quả đầu trọc!

L.H

Erik ten Hag bực bội chỉnh đốn các sao MU, thêm kỷ luật Sir AlexErik ten Hag bực bội chỉnh đốn các sao MU, thêm kỷ luật Sir AlexCác sao MU đã bị tân thuyền trưởng Erik ten Hag ‘bắt lỗi’ không ngờ ngay buổi tập đầu tiên, đồng thời biết thêm yêu cầu gắt vào ngày hôm sau. Các sao MU bỏ thói quen xấu, hồ hởi ‘ghi điểm’ với Erik ten HagCác sao MU bỏ thói quen xấu, hồ hởi ‘ghi điểm’ với Erik ten HagBuổi tập đầu tiên của MU kéo dài trong hơn 2 tiếng đồng hồ và điều các cầu thủ làm sau đó cho thấy rất muốn ‘ghi điểm’ với tân thuyền trưởng Erik ten Hag. MU hội quân: HLV Erik ten Hag đến trước dàn sao 2 tiếngMU hội quân: HLV Erik ten Hag đến trước dàn sao 2 tiếngTân thuyền trưởng MU có mặt tại trung tâm Carrington sớm 2 tiếng đồng hồ so với học trò trong ngày hội quân.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Sao PSG bị mất trộm 3 triệu euro khi thuê nhà Ronaldo nghỉ dưỡng

Messi, Fabregas được dàn người đẹp bikini vây quanh

Ronaldo nhìn mê mệt bạn gái, tay trong tay không rời

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/693/erik-ten-hag-nhu-anh-em-sinh-doi-voi-pep-guardiola-khi-di-an-toi/