vị trí của bạn Home siagabet

Đà Nẵng thắng dễ đội đầu bảng Sông Lam Nghệ An

Sông Lam Nghệ An hành quân đến sân Hoà Xuân của Đà Nẵng với tham vọng giành trọn 3 điểm để tiếp tục

Sông Lam Nghệ An hành quân đến sân Hoà Xuân của Đà Nẵng với tham vọng giành trọn 3 điểm để tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó, đội chủ nhà Đà Nẵng bị đánh giá thấp hơn Sông Lam Nghệ An về mọi mặt.

Đà Nẵng trình diễn bộ mặt hoàn toàn khác so với phong độ rệu rã của họ ở những trận trước. Sau tiếng còi khai cuộc, Sông Lam Nghệ An nhanh chóng kiểm soát thế trận buộc đội chủ nhà phải lui về phòng thủ.

Tuy nhiên, các học trò của huấn luyện viên Huy Hoàng vấp phải sự chống cự quyết liệt của các cầu thủ phòng ngự đối phương. Sự chắc chắn của hàng thủ Đà Nẵng khiến Phan Văn Đức và các đồng đội hoàn toàn bế tắc trong việc tìm đường đến khung thành của thủ môn Tuấn Mạnh.

Thế trận bắt đầu diễn ra cởi mở hơn trong hiệp 2. Bắt ngờ xảy ra ở phút 54 khi đội đang ép sân lại bị thủng lưới trước. Phi Hoàng với tình huống đột phá dũng mãnh loại bỏ cả 2 hậu vệ kỳ cựu Văn Khánh và Quế Ngọc Hải đã giúp Đà Nẵng vươn lên dẫn 1-0 bằng một tình huống dứt điểm hiểm hóc.

Bị dẫn bàn, Sông Lam Nghệ An tổ chức ép sân để tìm kiếm cơ hội quân bình tỉ số. Tuy nhiên, khi chưa có bàn gỡ hoà thì Quế Ngọc Hải và đồng đội lại nhận bàn thua thứ 2 ở phút 71, người khiến Sông Lam Nghệ An “ôm hận” vẫn là Phi Hoàng.

Dù rất cố gắng nhưng những gì Sông Lam Nghệ An làm được trong thời gian còn lại là bàn rút ngắn cách biệt của Oseni ở phút 77. Thậm chí họ còn bị thủng lưới bàn thứ 3 khi mải mê tấn công tìm bàn gỡ ở những phút bù giờ, Đình Duy là người ghi bàn cho Đà Nẵng.

Chung cuộc, đội chủ nhà Đà Nẵng giành chiến thắng 3-1 trước Sông Lam Nghệ An. Kết quả này khiến Sông Lam Nghệ An có nguy cơ đánh mất ngôi đầu nếu Hải Phòng hay Hà Nội giành chiến thắng ở vòng đấu này. Trong khi đó, 3 điểm có được giúp Đà Nẵng có 10 điểm sau 8 trận và tạm vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/719/da-nang-thang-de-doi-dau-bang-song-lam-nghe-an/