vị trí của bạn Home siagabet

Nóng: Chủ tịch Abramovich cắn răng chấp nhận mất trắng Chelsea để cứu đội bóng

Bối cảnh CLB Chelsea bị chính phủ Vương quốc Anh hạn chế kinh doanh hầu như toàn bộ nguồn thu chính,

Bối cảnh CLB Chelsea bị chính phủ Vương quốc Anh hạn chế kinh doanh hầu như toàn bộ nguồn thu chính, tồi tệ hơn là giới hạn mức độ chi tiêu trong mỗi trận đấu khiến chủ tịch Roman Abramovich cuối cùng đã không thể “làm ngơ”.

Theo thông tin vừa được tờ Telegraph đăng tải cách đây ít giờ, Roman Abramovic chấp nhận nhượng lại quyền sở hữu Chelsea cho một nhà đầu tư khác. Tuy nhiên, ông sẽ không được thu lại dù chỉ một đồng.

Nhà tài phiệt người Nga nhiều khả năng cũng không được can thiệp vào quá trình đàm phán bán câu lạc bộ với các đối tác khác. Chính phủ Anh sẽ thay ông toàn quyền quyết định chuyện “sang tên đổi chủ” cho “The Blues”.

Trước đó, tin tức Chelsea bị rao bán thu hút sự quan tâm của hơn 300 nhà đầu tư. Ngân hàng Raine Group có trụ sở tại New York (Mỹ) là cơ quan chịu trách nhiệm tìm kiếm người mua cho nhà tài phiệt người Nga. Đội bóng chủ sân Stamford Bridge được định giá khoảng 3 tỷ bảng.

Roman Abramovich chính thức sở hữu Chelsea từ năm 2003. Sau gần hai thập kỷ, số tiền mà tỷ phú người Nga đầu tư cho “The Blues” rơi vào khoảng 2 tỷ bảng bao gồm tiền mua cầu thủ, trả lương và các hoạt động khác. Có thể thấy, Roman Abramovich đã phải đi tới nước cờ cuối cùng, hi sinh lợi ích cá nhân để cứu vãn tình thế ngặt nghèo hiện tại cho đội bóng mà ông gắn bó gần 20 năm.

Chelsea giúp chống dịch hết mình, nhưng chính phủ Anh chơi lại hết hồn

https://sport5.vn/nong-chu-tich-abramovich-can-rang-chiu-thiet-de-cuu-chelsea-20220312120033178.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/742/nong-chu-tich-abramovich-can-rang-chap-nhan-mat-trang-chelsea-de-cuu-doi-bong/