vị trí của bạn Home siagabet

“Thanh xuân bất diệt” của Xuân Trường cùng chiếc avatar tồn tại suốt 6 năm

Xuân Trường tiết lộ lý do để avatar Facebook đã 6 năm và chưa có ý định đổiTrước khi bước vào buổi t

Xuân Trường tiết lộ lý do để avatar Facebook đã 6 năm và chưa có ý định đổi

Trước khi bước vào buổi tập hồi phục cùng CLB Buriram, Lương Xuân Trường đã dành 30 phút chia sẻ cởi mở với chúng tôi về cuộc sống của anh khi tới Thái Lan thi đấu. Bên cạnh đó là những điều anh trăn trở khi xa đội bóng phố núi, chuyện về những người bạn thân thiết đang ở lại “gánh team” tại V.League.

Trường “híp” cũng cười không thấy mặt trời khi trả lời những câu hỏi vui về cách anh chàng sử dụng mạng xã hội Facebook và Instagram. Chúng tôi đã thay fan Xuân Trường hỏi anh một điều mà mọi người luôn thắc mắc bấy lâu nay: khi nào anh chàng mới chịu thay đổi ảnh đại diện (avatar) Facebook?

Trường “híp” gãi đầu gãi tai rồi ngẩn người hồi tưởng. Cầu thủ sinh năm 1995 tự hỏi chiếc ảnh hiện tại đã được mấy năm rồi nhỉ.

“Trường nghĩ thời điểm mình chụp ảnh đó là khoảng 6-7 năm trước. Trường cảm thấy bây giờ mình vẫn chưa già so với cái avatar ấy. Ngoài đời trông mình giống ava ấy nên chưa đổi cái khác”, Xuân Trường lý giải.

Thanh xuân bất diệt của Xuân Trường cùng chiếc avatar tồn tại suốt 6 năm - Ảnh 2.

Xuân Trường cởi mở chia sẻ về cuộc sống tại Thái Lan.

Câu trả lời vui của chàng híp lại khiến fan một phen thở dài: “Là ý nói mình trẻ mãi không già hay gì? Dù có thế thì anh cũng nên cập nhật thêm những hình ảnh về mình cho “con dân” khỏi ngóng trông chứ”.

So với Facebook, Xuân Trường “thường xuyên” sử dụng mạng xã hội Instagram hơn. Lý giải về điều này, anh chàng cười tươi cho biết đó chỉ là thói quen nhỏ của mình: “Khi nào Trường cảm thấy vui thì mình sẽ đăng lên thôi”.

Xuân Trường của 6 năm trước (năm 2013 – ảnh bên trái) và Xuân Trường hiện tại (năm 2019 – ảnh bên phải).

Xuân Trường cho biết anh không phải vì nổi tiếng mà anh ép mình phải hạn chế chia sẻ những hình ảnh cá nhân trên Facebook hay Instagram. Mà vì chàng híp có cách khác để chia sẻ với người thân, bạn bè của mình những câu chuyện về cuộc sống. Xuân Trường đùa rằng anh dùng nhiều nick để tương tác trên mạng xã hội mà mọi người không biết đấy thôi.

Ngoài ra, điều mà fan Xuân Trường luôn trông mong là một ngày nào đó, anh chàng sẽ livestream giao lưu với người hâm mộ qua mạng xã hội. Nhắc về việc này, Xuân Trường ngơ ngác rồi buột miệng hỏi: “Ơ mình có hứa livestream sao?”. Chàng tiền vệ mắt híp nhanh chóng nhớ ra lời hứa livestream trò chuyện cùng fan từ cách đây khá lâu.

Xuân Trường chưa xác định ngày livestream trò chuyện cùng fan nhưng tin tức về anh vẫn luôn được cập nhật trên truyền thông khiến fan cũng được an ủi phần nào.

“Mình sẽ livestream trong thời gian sớm nhất, khi nào mình cảm thấy sẵn sàng. Xin lỗi mọi người vì lời hứa mà chưa làm được”, Xuân Trường nhắn nhủ người hâm mộ. Với câu nói này, xem ra fan muốn xem livestream của Xuân Trường thì cũng còn lâu lắm.

Fan Trường ‘híp” không ít lần “ăn bánh gato” khi thấy “idol nhà người ta” như Văn Toàn, Hồng Duy, Đức Huy,… vẫn thường xuyên tương tác với fan khá tích cực trên mạng xã hội. Tối qua 28/5, Văn Toàn – người em thân thiết của Xuân Trường – cũng vừa đăng tải hình ảnh cực cool ngầu bên cạnh ca sĩ Gil Lê khiến fan phát cuồng.

Thanh xuân bất diệt của Xuân Trường cùng chiếc avatar tồn tại suốt 6 năm - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/763/thanh-xuan-bat-diet-cua-xuan-truong-cung-chiec-avatar-ton-tai-suot-6-nam/