vị trí của bạn Home bet303

Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên fanpage Champions League

Chiều tối ngày 14.7, người hâm mộ tại Việt Nam bất ngờ khi thấy hình ảnh của Nguyễn Quang Hải xuất h

Chiều tối ngày 14.7, người hâm mộ tại Việt Nam bất ngờ khi thấy hình ảnh của Nguyễn Quang Hải xuất hiện trên fanpage có hơn 77 triệu lượt theo dõi của UEFA Champions League mà không đi kèm với bất kỳ dòng miêu tả nào. Thậm chí, bức hình còn được để ở chế độ công khai.

Sau khoảng 10 phút, bức hình đã được xoá nhưng vẫn để lại lượt tương tác rất cao. Trong khi nhiều cổ động viên Việt Nam thích thú khi nhìn thấy hình ảnh Quang Hải trên trang của giải đấu hàng đầu thế giới thì nhiều fan quốc tế tỏ ra ngơ ngác vì không biết đây là cầu thủ nào.

Đây có thể là hành động của một hacker vì ngoài bức hình Quang Hải, fanpage Champions League còn đăng thêm bức hình một thanh niên đang che mặt.

Không chỉ Champions League, hàng loạt fanpage khác của UEFA (EURO 2024, Europa League…) cũng bị các hacker tấn công.

Quang Hải đang nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông khi chuyển đến Châu Âu thi đấu cho Pau FC. Tiền vệ sinh năm 1997 đang có màn trình diễn khá tốt sau 2 trận giao hữu của Pau FC khi đóng góp 1 bàn thắng và 1 kiến tạo.

Pau FC sẽ có thêm 2 trận giao hữu trước khi bước vào mùa giải 2022-23.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/784/quang-hai-bat-ngo-xuat-hien-tren-fanpage-champions-league/