vị trí của bạn Home bet cash 303

GĐKT CLB Nam Định: “Chửi Trưởng ban trọng tài là đúng, chúng tôi sẵn sàng nghỉ giải vì quá bất công”

Vào ngày hôm qua (21/7), ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt treo còi 3

Vào ngày hôm qua (21/7), ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt treo còi 3 trận đối với trọng tài Mai Xuân Hùng, do những sai lầm nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến kết quả trận Sài Gòn FC – Nam Định tại vòng 10 V.League 2020. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên các trọng tài gây bức xúc trong thời gian qua. Đặc biệt đối với Nam Định, họ cho rằng tình trạng này đã xảy ra liên tiếp 3-4 trận gần đây và án phạt này không có nhiều giá trị.

“Kỷ luật 3 – 4 trận để làm gì, cuối cùng cả một thế hệ của nên bóng đá của cả một tỉnh phải gánh chịu. Như các bạn biết, đủ năng lực thì chúng tôi chơi, không đủ năng lực thì chúng tôi xuống hạng. Cái chúng tôi cần chỉ là sự công bằng.Rõ ràng cho đến thời điểm này, ban điều hành trọng tài quá kém, nói thẳng thì họ có biết nhục hay là không.

Cách đây vài năm, chủ tịch của Hải Phòng, anh Hùng đã chửi ông Dương Văn Hiền. Cho đến bây giờ, lời chửi của anh Hùng không sai. Làm Trưởng ban trọng tài gì mà để một đội bóng chịu thiệt 3-4 trận liên tiếp thế này. Chúng tôi có cần và yêu cầu phải thế này thế kia đâu, chỉ cần công bằng để bóng đá Việt Nam phát triển thôi. Như thế mới có nhiều nhà tài trợ, mới tiền để đi lên nếu không mãi mãi chỉ là “ao làng” thôi”, ông Nguyễn Văn Sỹ, GĐKT CLB Nam Định nói.

GĐKT CLB Nam Định: Chửi Trưởng ban trọng tài là đúng, chúng tôi sẵn sàng nghỉ giải vì quá bất công  - Ảnh 1.

Ngoài ra, người chịu trách nhiệm chính về chuyên môn ở đội bóng thành Nam cũng nói thẳng thắn rằng sẵn sàng nghỉ thi đấu, bỏ giải nếu NHM ủng hộ.

“Nếu cứ tiếp diễn như thế này, chúng tôi có thể xin ý kiến người hâm mộ, những người đã luôn ủng hộ xem có nên bỏ trận đấu, hay thậm chí là bỏ giải luôn hay không. Còn chơi như thế này thì đằng nào cũng xuống hạng rồi. Chơi mất công mất sức, tiền bạc của nhà tài trợ, của NHM. Nam Định xuống hạng cũng không phải vì chuyên môn mà là một sự sắp đặt, chúng tôi sẵn sàng dừng hẳn”, Ông Văn Sỹ cho biết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/786/gdkt-clb-nam-dinh-chui-truong-ban-trong-tai-la-dung-chung-toi-san-sang-nghi-giai-vi-qua-bat-cong/