vị trí của bạn Home doku bola

Siêu phẩm nã pháo “không thể tin nổi” của Duy Mạnh tranh giải bàn thắng đẹp nhất lượt mở màn AFC Cup

Sau loạt trận mở màn vòng bảng AFC Cup 2019, Liên đoàn bóng đá châu Á đã mở cuộc bình chọn bàn thắng

Sau loạt trận mở màn vòng bảng AFC Cup 2019, Liên đoàn bóng đá châu Á đã mở cuộc bình chọn bàn thắng đẹp.

Cuộc cạnh tranh bao gồm 4 ứng viên. Duy Mạnh với siêu phẩm sút xa từ khoảng cách 30 mét đã lọt vào cuộc bình chọn này. Tính đến 10h50 ngày 1/3, Duy Mạnh nhận 1.995 phiếu, tạm xếp thứ ba trong cuộc đua. Quý độc giả có thể bình chọn cho Duy Mạnh tạiđây.

Bàn thắng của Duy Mạnh được ghi trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Naga World (Campuchia), khuôn khổ trận mở màn bảng F, AFC Cup 2019. Đây là bàn mở tỷ số trong chiến thắng không tưởng với tỷ số 10-0 của Hà Nội FC trước đội khách.

Siêu phẩm nã pháo không thể tin nổi của Duy Mạnh tranh giải bàn thắng đẹp nhất lượt mở màn AFC Cup - Ảnh 1.

Sau trận, Duy Mạnh cho biết anhhoàn toàn bất ngờ với pha bóng ấy, anh chia sẻ với các đồng đội rằng đó là “cú vung chân theo bản năng”, đồng thời tiết lộ: “Tôi không tin vào mắt mình khi ghi một bàn thắng đẹp đến vậy. Đây có lẽ là pha làm bàn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến lúc này”.

HLV Chu Đình Nghiêm lại tỏ ra không quá ngạc nhiên, ông lý giải: “Ở các buổi tập, tôi thường xuyên nhắc các cầu thủ về tình huống bỏng nảy ra sau các quả đá phạt góc. Duy Mạnh có thế mạnh sút xa nên khá tự tin ở các tình huống như vậy. Bàn thắng này của Duy Mạnh không khiến tôi bất ngờ”.

Highlights CLB Hà Nội 10-0 Naga World | Vòng bảng AFC Cup 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/826/sieu-pham-na-phao-khong-the-tin-noi-cua-duy-manh-tranh-giai-ban-thang-dep-nhat-luot-mo-man-afc-cup/