vị trí của bạn Home luxurybet88

Huỳnh Như xúc động khi ĐT nữ Việt Nam được tổ chức lễ vinh danh

VFF đã tổ chức lễ mừng công cho thầy trò HLV Mai Đức Chung sáng ngày 11/2 sau khi tuyển nữ Việt Nam

VFF đã tổ chức lễ mừng công cho thầy trò HLV Mai Đức Chung sáng ngày 11/2 sau khi tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc giành vé tham dự World Cup 2023.

Thay mặt toàn đội , đội trưởng Huỳnh Như xúc động nói:

“Chúng tôi rất xúc động khi VFF tổ chức lễ mừng công vinh danh tuyển nữ. Ở giải vừa qua, toàn đội rất cố gắng, nỗ lực. Chúng tôi gặp nhiều khó khăn, có những lúc mình nghĩ không thể tham dự giải vì số lượng cầu thủ mắc Covid-19 ngày một tăng đến gần ngày đá. 3 ngày trước trận, chúng tôi chỉ còn 3 cầu thủ. Ban huấn luyện động viên chúng tôi nhiều để không bỏ cuộc, liên tục cố gắng. Các cầu thủ không mắc thì tập để duy trì thể lực để nếu dự giải thì có thể bung sức bù đắp cho những người mắc bệnh, không được tập luyện với bóng mà chỉ điều trị bệnh.

Tôi muốn cảm ơn ban huấn luyện, các cầu thủ luôn nỗ lực, làm mọi thứ để đẩy dịch bệnh ra thật nhanh, động viên lẫn nhau để khi hồi phục thì tiếp tục chiến đấu. Đây là ước mơ của từng thành viên đội tuyển và cả đất nước Việt Nam. Chúng tôi đã không bỏ cuộc và gặp may mắn khi đủ lực lượng đá trận đấu. Chúng tôi cố từng trận một và đã làm được đến những trận cuối cùng”.

Tại buổi lễ, HLV Mai Đức Chung cũng rất tự hào khi nói về sự cố gắng, nỗ lực vươn lên của các học trò. Nhà cầm quân khẳng định, sự thành công của đội tuyển nữ Việt Nam nhờ vào tinh thần của người phụ nữ Việt Nam.

“Tuyển nữ Việt Nam đã hết sức, bằng nhiệt huyết, tinh thần phụ nữ Việt Nam để nỗ lực, cũng như lời hứa tập trung cao độ vào giải này để có thành tích tốt nhất. Chúng tôi trước đó chỉ xin hứa đá hết sức, còn thành tích thế nào thì không thể nghĩ nổi. Nhưng nhờ tinh thần thi đấu quật cường, mà chúng tôi tập trung từng trận một, có chiến lược đúng đắn. Đây là sự cố gắng tột bậc của đội, của tinh thần phụ nữ Việt Nam, của con cháu Bà Trưng, Bà Triệu”.

Về phía VFF, quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng dành sự khen ngợi, biểu dương đến tập thể đội tuyển nữ Việt Nam:

“Tuyển nữ Việt Nam giành quyền dự World Cup là kỳ tích tuyệt vời. Đây là đội thứ 3 của bóng đá Việt Nam có mặt World Cup (sau U20, futsal). Đây là niềm tự hào của những người làm bóng đá Việt Nam trong quá trình phát triển. Có thời điểm khó khăn để lựa chọn quyết định, bởi có lúc đội chỉ còn 3 VĐV. Địa điểm tập huấn và thi đấu ở 2 nước khác nhau, làm thế nào để vận chuyển vận động viên trong bối cảnh hàng không khó khăn để đội có đủ ít nhất 13 người,…

Chúng ta khâm phục, xúc động bởi cầu thủ mới hồi phục nhưng vẫn quyết tâm chơi kiên cường trước những đội mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Cầu thủ thể hiện tinh thần đoàn kết, quật cường, không từ bỏ, đó là phẩm chất đáng quý của người phụ nữ Việt Nam”.

Các cầu thủ sẽ được về nhà nghỉ ngơi sau một thời gian thi đấu xa nhà, chiều ngày hôm nay, nhóm cầu thủ về TP.HCM sẽ được tổ chức lễ mừng công vào lúc 17h30.

https://sport5.vn/huynh-nhu-xuc-dong-khi-dt-nu-viet-nam-duoc-to-chuc-le-vinh-danh-20220211100916522.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/871/huynh-nhu-xuc-dong-khi-dt-nu-viet-nam-duoc-to-chuc-le-vinh-danh/