vị trí của bạn Home free bet slot

ĐT futsal Việt Nam nguy cơ là F2 của ca dương tính Covid-19 ở tuyển Nhật Bản

Trên trang chủ LĐBĐ Nhật Bản – JFA đã thông báo về một cầu thủ của họ dương tính trong buổi xét nghi

Trên trang chủ LĐBĐ Nhật Bản – JFA đã thông báo về một cầu thủ của họ dương tính trong buổi xét nghiệm ngày 19/9. Hiện tại, cầu thủ này đang được cách ly để chữa trị.

Hôm nay, cả đoàn futsal Nhật Bản đã được xét nghiệm PCR lần nữa và đều có kết quả âm tính. Do đó, trận đấu với Paraguay vào lúc 22h tối nay (20/9) vẫn diễn ra bình thường.

Trước đó, bộ đôi nữ trọng tài Maria Estefania Pinto và Valeria Palma bắt chính ở trận đấu Việt Nam hòa CH Czech từng đã bắt chính ở trận đấu Tây Ban Nha chiến thắng Nhật Bản 4-2. Cho đến hiện tại, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn không có ca dương tính nào khi FIFA thường xuyên tổ chức các buổi xét nghiệm trong giải đấu.

Đội tuyển futsal Nhật Bản hiện đang đứng nhì ở bảng E với 3 điểm, hiệu số (+2). Trong trận đấu đêm nay, nếu Nhật Bản thắng hoặc hòa Paraguay, đội bóng xứ phù tang sẽ thi đấu với đội nhất bảng F tại cùng NTĐ Vilnuis với Việt Nam ở vòng 16 đội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/924/dt-futsal-viet-nam-nguy-co-la-f2-cua-ca-duong-tinh-covid-19-o-tuyen-nhat-ban/