vị trí của bạn Home siagabet

Tuyển Thái Lan tự tin có hai ngôi sao đắt giá nhất để “săn” chức vô địch AFF Cup 2020

Kể từ khi chuyển đến Nhật Bản thi đấu, bộ đôi Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan của Thái

Kể từ khi chuyển đến Nhật Bản thi đấu, bộ đôi Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan của Thái Lan thường xuyên vắng mặt ở các giải đấu cấp khu vực vì lịch thi đấu. AFF Cup không nằm trong hệ thống giải của FIFA nên rất khó để các CLB của Nhật Bản “nhả quân” trong suốt 1 tháng.

Tuy nhiên, ở AFF Cup 2020, tuyển Thái Lan nhiều khả năng sẽ có sự phục vụ của hai ngôi sao này. Theo lịch thi đấu hiện tại, trận đấu cuối cùng của J.League 2021 kết thúc vào ngày 4/12, trong khi trận đấu đầu tiên của tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2020 diễn ra vào ngày 5/12. Do Yokohama F. Marinos vẫn đang cạnh tranh gắt gao chức vô địch nên Theerathon Bunmathan chắc chắn không thể hội quân trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu, nhưng sau khi hoàn thành nhiệm vụ với CLB, anh hoàn toàn có thể trở về khoác áo ĐTQG. Với đẳng cấp và nhịp thi đấu sẵn có, sẽ không khó để Theerathon thích nghi với các trận đấu tại AFF Cup.

Tương tự là trường hợp của Chanathip. Consadole Sapporo sẽ không để ngôi sao này về hội quân sớm nhưng sau ngày 4/12, Chanathip hoàn toàn có thể lựa chọn thi đấu cho ĐTQG. LĐBĐ Thái Lan tự tin vào việc thuyết phục được hai ngôi sao lớn nhất tham dự AFF Cup. Họ sẽ phải “hy sinh” chút thời gian nghỉ ngơi cuối mùa giải, nhưng hơn lúc nào hết, tuyển Thái Lan đang cần lực lượng mạnh nhất để vô địch AFF Cup. Chỉ có một danh hiệu, niềm tin của NHM mới được khôi phục.

Về thủ tục cách ly y tế nếu các trận đấu diễn ra tại Thái Lan, Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan cũng không gặp nhiều trở ngại. Theo quy định hiện tại, nếu lưu trú tại Thái Lan 2 tuần, họ chỉ cần có chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vắc xin, kết quả xét nghiệm âm tính trước khi nhập cảnh và thực hiện xét nghiệm lại vào ngày thứ 7. Tất nhiên, vẫn sẽ có những biến số xuất hiện nếu tình hình dịch bệnh tệ đi.

AFF Cup 2020 là mục tiêu rất quan trọng với ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không dễ dàng với bất cứ đội bóng nào nhắm đến ngôi vương. Cả Indonesia, Malaysia và Việt Nam cũng có mục tiêu giành ngôi vị cao nhất. Giải đấu năm nay được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/926/tuyen-thai-lan-tu-tin-co-hai-ngoi-sao-dat-gia-nhat-de-san-chuc-vo-dich-aff-cup-2020/