vị trí của bạn Home bet303

Vừa gia nhập mạng xã hội, BLV Biên Cương đã báo tin vui trong trận tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân vừa mới lập cách đây 1 ngày BLV Tạ Biên Cương đã chia sẻ:”Biên C

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân vừa mới lập cách đây 1 ngày BLV Tạ Biên Cương đã chia sẻ:

“Biên Cương vui mừng phấn khởi trân trọng thông báo. Cặp đôi Biên Cương – Tiến Dũng sẽ đồng hành cùng người hâm mộ trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc tại lượt trận thứ 3 vòng loại thứ 3 World Cup 2022”.

Đây có lẽ là tin vui với người hâm mộ khi được thưởng thức trận cầu quan trọng cùng với chất giọng bình luận ấm áp, hóm hỉnh của BLV Biên Cương. Kết hợp với anh còn có BLV Tiến Dũng, người có chuyên môn rất tốt và thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu quan trọng của tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó, “thánh Cương” cũng không quên gửi lời nhắn đến những khán giả: “Hãy chuẩn bị cho mình 1 trái tim nóng và 1 cái đầu lạnh để tận hưởng bữa tiệc bóng đá”.

Trước đó, BLV Biên Cương đã chính thức gia nhập mạng xã hội facebook sau nhiều năm không sử dụng. Trên trang cá nhân anh chia sẻ:

“Sau chuyện này tôi có suy nghĩ nếu mình không tham gia cộng đồng mạng xã hội thì sẽ đến lúc giả thành thật mà thật lại thành giả. Chính vì thế mà hôm nay fanpage BLV Tạ Biên Cương chính thức ra mắt người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Rất mong đây là nơi chúng ta có thể chia sẻ cùng nhau những câu chuyện bất tận để thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với bóng đá. Rất mong mọi người sẽ yêu thương, theo dõi và chia sẻ fanpage này vì một tình yêu bóng đá không biên giới với Biên Cương”.

Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc với đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 8/10 theo giờ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/928/vua-gia-nhap-mang-xa-hoi-blv-bien-cuong-da-bao-tin-vui-trong-tran-tuyen-viet-nam-dau-trung-quoc/