vị trí của bạn Home bet303

Tiến Linh đăng ảnh đi chợ mùa dịch, Công Phượng chỉ nói một từ “cay”

Trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh mới đây đăng tải bức ảnh sống ảo khi đi trên vạch k

Trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh mới đây đăng tải bức ảnh sống ảo khi đi trên vạch kẻ qua đường với phông nền phía sau là những chiếc ô tô và các toà chung cư cao tầng ở một khu đô thị cao cấp. Cầu thủ sinh năm 1997 đội mũ thời trang, diện quần ngố, áo phông hoạ tiết bắt mắt nom khá thời thượng. Hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý của hội anh em tuyển thủ.

Tiền đạo Công Phượng đã vào bình luận dưới ảnh Tiến Linh với một chữ “cay” cùng biểu tượng quả ớt. Phải chăng bởi khi Tiến Linh được thoải mái tự do thì Công Phượng lại đang phải ở trong bong bóng cùng U22 Việt Nam tập luyện lấy lại thể lực? Cũng có thể đây chỉ là câu cà khịa quen thuộc của hai anh em những lần tương tác trên mạng xã hội.

Trước khi Công Phượng ra Hà Nội tập trung đội tuyển, Tiến Linh và những cầu thủ khác cũng đã có hơn 1 tháng ở trong khách sạn với quy tắc bong bóng khép kín để thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022. Cả đội chỉ vừa được “xả trại” hôm qua và sẽ sớm tập luyện trở lại vào ngày 16/9.

Tiến Linh bị hội anh em cà khịa vì đăng ảnh sống ảo ngoài đường mùa dịch (Ảnh: FBNV)

Ngoài Công Phượng, Tiến Linh cũng nhận thêm những bình phẩm của hội anh em. Tiền vệ Trọng Hoàng doạ “để gọi công an, chứ chỉ thị đi linh tinh vậy”. Đáp lại, Tiến Linh cho biết anh ra đường lúc này là để “đi chợ mà”. Đình Trọng thì nhắc nhở cậu bạn “chụp giữa đường bị “xích” bây giờ”.

Đội tuyển Việt Nam tạm nghỉ ngơi 1 tuần để các cầu thủ hoạt động tự do, lấy lại năng lượng. Vì dịch bệnh phức tạp, Tiến Linh không về Bình Dương hay quê nội Hải Dương. Anh cùng Văn Thanh đến thăm căn chung cư của Văn Toàn ở Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dedetizacaodepragas.com/934/tien-linh-dang-anh-di-cho-mua-dich-cong-phuong-chi-noi-mot-tu-cay/